Hiển thị một kết quả duy nhất

-30%
1.162.0004.186.000
Mua ngay

Đệm Sông Hồng có đặc điểm gì nổi bật?

Hiện nay trên thị trường đệm bông ép được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng và có thể nói đệm Sông Hồng là sản phẩm đệm bông ép tốt nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất trực tiếp trong nước nên giá cả bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của đệm Sông Hồng dưới đây để biết đệm bông ép Sông Hồng có tốt không?

Đệm được làm hoàn toàn bằng bông tinh khiết không pha lẫn các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đây là lý do tại sao lại chọn đệm sông hồng.

Đệm được làm hoàn toàn bằng bông tinh khiết không pha lẫn hóa chất

Dòng đệm Sông Hồng có độ đàn hồi tốt hơn so với các sản phẩm bông ép thông thường khác, giúp nâng đỡ cơ thể tốt hơn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi cần nghỉ ngơi, thư giãn.

Đệm Sông Hồng được bọc bên ngoài bằng lớp vải gấm tạo độ thông thoáng cao trong quá trình sử dụng.

Đệm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn đạt chuẩn, bởi vậy rất phù hợp với thu nhập của người Việt.
Với các dòng đệm bông ép thì giặt là chuyện khá khó khăn nhưng với đệm sông hồng bạn có thể giặt được với nước bình thường khi đệm bị bẩn mà không sợ bị hỏng hay mất dáng. Đây là một trong những ưu điểm lý giải sao lại chọn nệm Sông Hồng của nhiều khách hàng.

Đệm có độ bền cao, ít lún võng trong khi sử dụng, đệm Sông Hồng chính hãng được nhà sản xuất cam kết bảo hành chất lượng lên đến 5 năm.

Với những ưu điểm trên bạn đã có thể biết đệm hay nệm bông ép sông hồng có tốt không. Nếu bạn đang phân vân nên mua loại đệm nào thì đệm Sông Hồng là một gợi ý rất đáng để cân nhắc, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu Sông Hồng khi mua chăn ga gối đệm, vậy thì không thể phủ nhận chất lượng của dòng đệm bông ép Sông Hồng được.

Đệm bông ép Sông Hồng

vừa đặt mua thành công

Tư vấn: 093 6299 543